Le Forum de François Delpla

Nous sommes le Ven Déc 09, 2022 7:50 pm

Heures au format UTC + 1 heure
Poster un nouveau sujet Répondre au sujet  [ 1 message ] 
Auteur Message
MessagePosté: Dim Mai 23, 2021 7:21 am 
Hors ligne

Inscription: Lun Mai 17, 2021 9:40 am
Messages: 16
[center]Nhiều lần bỏ phiếu bầu cử nhưng Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết đây là lần đầu tiên ông thực hành quyền và nghĩa vụ công dân ở Hải Phòng, trong hoàn cảnh rất đặc biệt.[/center]

chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ có mặt tại điểm bỏ phiếu số 1 Thị trấn An Lão (huyện An Lão, Hải Phòng) lúc 6h40 sáng 23/5. Ông đi một vòng kiểm tra lần cuối công tác bầu cử, nói chuyện cùng người dân và người đứng đầu ủy ban bầu cử địa phương.

Ông Vương Đình Huệ ứng cử đại biểu Quốc hội ở đơn vị bầu cử số 3 của Hải Phòng, bao gồm các quận Kiến An, Dương Kinh và các huyện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Ông cũng thực hành quyền và nghĩa vụ của công dân tại điểm bỏ thăm số 1 Thị trấn An Lão.

Phát biểu sau bầu cử, ông cho biết mình hồi hộp từng ngày, hồi hội từng giờ về cuộc bầu cử đặc biệt năm nay.

[center]Lần trước nhất là cử tri tại Hải Phòng[/center]

“Không khí bầu cử rất phấn chấn, náo nức, hăng hái, toát lên từ nét mặt của mọi người. Đó thực thụ là ngày hội non sông”, Chủ tịch Quốc hội san sớt cảm nhận sau khi bỏ thăm.

Ông Huệ là một trong những người trước tiên được mời bỏ thăm tại tổ bầu cử số 1 An Lão, cùng một số cử tri cao tuổi tại địa phương.

Chủ tịch Hội đồng Bầu cử nhà nước thổ lộ ông đã thực hiện quyền và bổn phận công dân nhiều lần, nhưng đầy là lần đầu tiên ở Hải Phòng, cũng là lần đầu tiên trên cương vị của Chủ tịch Quốc hội. Ông cho biết đây là kỳ bầu cử đặc biệt, diễn ra lúc dịch Covid-19 phức tạp.

“Tôi hồi hộp từng ngày, hồi hộp từng giờ về sự kiện này”, ông san sẻ.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Ảnh: Việt Linh.ImageChủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thực hành quyền và nghĩa vụ của công dân. Ảnh: Việt Linh.Imagechủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ thực hành quyền và nghĩa vụ của công dân. Ảnh: Việt Linh.Imagechủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ thực hành quyền và nghĩa vụ của công dân. Ảnh: Việt Linh.Image

[center]
[color=#888888][size=4][size=4][size=4]ImageImage[/size][/size]

[size=4][size=4]ImageImage[/size][/size][/size]
[/color][/center]

[center]
[color=#888888][size=4][color=#333333][size=4][size=4]Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thực hiện quyền và bổn phận của công dân. Ảnh: [size=4]Việt Linh.[/size][/size][/size][/size][/color][/color][/center]

Đơn vị bầu cử số 3 của Hải Phòng có 5 ứng cử viên là ông Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội; Giám đốc Công an Hải Phòng Vũ Thanh Chương; Phó bí thơ túc trực Thành ủy Hải Phòng Đỗ Mạnh Hiến; chủ toạ Hội đàn bà Công an Hải Phòng Nguyễn Thị Lan Hương; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tổ bầu cử số 1 thị trấn An Lão có 636 cử tri, người già nhất là 85 tuổi, người trẻ nhất là 18 tuổi (sinh năm 2003).
Thẻ cử tri của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ ghi nhận đã bỏ thăm. Ảnh: Hiếu Công.Image

[center]
[color=#888888][size=4][size=4]Image[/size]


[color=#444444][size=4][size=4]Thẻ cử tri của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ ghi nhận đã bỏ thăm. Ảnh: [size=4]Hiếu Công.[/size][/size]
[/size][/size][/color][/color]
[/center]

[center]"Tôi tin cuộc bầu cử sẽ thành công"[/center]

thông báo ngắn gọn, chủ toạ Hội đồng bầu cử nhà nước Vương Đình Huệ cho biết ngày 22/5, 16 tỉnh được bầu cử sớm ở một số điểm (không phải toàn tỉnh) với 99,96% cử tri đi bầu. Trong đó, 14/16 tỉnh đạt tỷ lệ 100% cử tri đi bầu.

Qua cuộc bầu cử, ông nhận thấy sức mạnh “trùng trùng điệp điệp” của dân chúng, và tin cẩn tổ quốc nối đi tới các thắng lợi, đạt nhiều thành công hơn nữa.

“Tôi tin với kiên tâm này, cuộc bầu cử sẽ chấm dứt vô cùng thành công”, ông nói.
Chủ tịch Hội đồng bầu cử nhà nước tin cuộc bầu cử sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: Việt Linh.Image[center]
[color=#888888][size=4][size=4]Image[/size]


[color=#444444][size=4][size=4]chủ toạ Hội đồng bầu cử nhà nước tin tức cuộc bầu cử sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: [size=4]Việt Linh.[/size][/size]
[/size][/size][/color][/color]
[/center]

Theo ông Vương Đình Huệ, 75 năm qua, Quốc hội đã hoàn thành trọng trách trước nhân dân, giang san. Với Nghị quyết Đại hội Đảng XIII, Quốc hội sẽ tiếp đổi mới mạnh mẽ toàn diện hơn, đặc biệt là trong lập pháp, giám sát vô thượng và quyết định các vấn đề quan yếu nhà nước.

Thay mặt Quốc hội và Hồi đồng Bầu cử nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ xin được gửi hỏi thăm tới đồng bào, đội viên đang đêm ngày canh phòng biên giới, các thầy thuốc - “đội viên áo trắng”, lực lượng công an, quân nhân, dân quân tự vệ, rất nhiều cán bộ đảng viên…

Ông cho rằng đây là những cử tri đặc biệt, khi vừa cầm lá phiếu trên tay, cũng vừa là những người trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. Với ý thức đó, với bổn phận đối với tổ quốc, chủ toạ Quốc hội mong muốn cử tri cả nước đi bầu cử, sáng láng chọn lựa đại biểu xứng đáng nhất của mình ở Quốc hội và các cơ quan quyền lực địa phương trong nhiệm kỳ tới.

Ông cũng lưu ý cử tri đi bầu nhưng không quên thực hiện nguyên tắc phòng dịch, để bầu cử diễn ra dân chủ, đúng luật pháp, nhưng cũng tuyệt đối an toàn, góp xây dựng tổ quốc ngày một hùng cường.
[color=#888888][color=#333333][size=4]'Quốc hội sẽ nối đổi mới mạnh mẽ toàn diện hơn'[/size]
chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ mong muốn cử tri cả nước đi bầu cử, minh mẫn tuyển lựa đại biểu xứng đáng nhất vào Quốc hội và các cơ quan quyền lực địa phương.[/color][/color]

Nguồn đường dẫn: https://bit.ly/3exYMty

_________________
Sitemap: https://gamemod.vn/sitemap-misc.xml


Haut
 Profil  
 
Afficher les messages postés depuis:  Trier par  
Poster un nouveau sujet Répondre au sujet  [ 1 message ] 

Heures au format UTC + 1 heure


Qui est en ligne

Utilisateurs parcourant ce forum: Aucun utilisateur enregistré et 2 invités


Vous ne pouvez pas poster de nouveaux sujets
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets
Vous ne pouvez pas éditer vos messages
Vous ne pouvez pas supprimer vos messages
Vous ne pouvez pas joindre des fichiers

Aller à:  
cron
Hebergement sur serveurs toobeziers.com ® - © François Delpla