Le Forum de François Delpla
https://www.delpla.org/forum/

Ghi nhận thêm 40 ca COVID-19 mới liên quan đến Hội thánh Phụ
https://www.delpla.org/forum/viewtopic.php?f=97&t=2242
Page 1 sur 1

Auteur:  tincuala88 [ Dim Mai 30, 2021 4:16 am ]
Sujet du message:  Ghi nhận thêm 40 ca COVID-19 mới liên quan đến Hội thánh Phụ

CDC TPHCM cho biết, sáng 30/5, thị thành đã ghi nhận thêm 40 trường hợp nhiễm mới trong cộng đồng. vớ đều liên can đến Hội thánh tuyên giáo Phục Hưng.
]

[center][size=4]Image[/size][/center]Như vậy từ ngày 27/5 đến nay, đô thị Hồ Chí Minh đã ghi nhận tổng cộng 140 ca nhiễm (133 ca can dự đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, 7 ca liên quan đến Bệnh viện Hoàn Mỹ). Dự báo số ca nhiễm liên tưởng đến Hội thánh này có thể tăng tiếp trong thời gian tới vì số hội viên đến nay vẫn có thể chưa ra khai báo hết.

thành thị Hồ Chí Minh yêu cầu những người liên hệ đến Hội thánh này cần chủ động khai báo y tế vì nguy cơ lây nhiễm liên hệ đến Hội thánh này là rất cao.

tỉnh thành Hồ Chí Minh sẽ tiếp kiến tiến hành điều tra truy vết các trường hợp xúc tiếp, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng các khu vực liên can ca nhiễm.

song song, nối lấy mẫu mở rộng cho cả thảy người dân sống tại phường 3, phường 5, phường 9, phường 15 quận Gò Vấp để đánh gia nguy cơ.

Theo CDC TPHCM, mầm bệnh có thể đã có trong cộng đồng, người dân cần nâng cao cảnh giác nhưng cũng không hoang mang.

CDC TPHCM đề nghị người dân tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của chính quyền và hợp tác với Ngành Y tế trong thực hiện bủa vây, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. chân thực trong khai báo y tế về nguy cơ, nguyên tố xúc tiếp của bản thân.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, mất vị giác, khứu giác… đi khám bệnh ngay và khai báo Trung thực khi đến cơ sở y tế. Khi khi khám bệnh phải mang khẩu trang và di chuyển bằng xe cá nhân chủ nghĩa.[center] [/center]

[center][size=4]Image[/size][/center]Như đã đưa, ngay khi phát hiện chuỗi lây nhiễm can dự đến Hội thánh tuyên giáo Phục Hưng, đô thị Hồ Chí Minh đã tiến giải mã bộ gen của virus gây bệnh. Mẫu bệnh phẩm của 5 bệnh nhân thuộc nhóm lây này đã được thực hành giải mã gen. Kết quả thu được 5 bộ gen virus, cả 5 đều thuộc biến chủng Ấn Độ B.1.617.2Nhà thờ Hội thánh truyền đạo Phục Hưng có địa chỉ sinh hoạt tại 415/8/4 Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp. Qua điều tra, Hội thánh sinh hoạt vào ngày chủ nhật.Trong tháng 5 Hội sinh hoạt vào các ngày 2, 9, 16, 23. Ca bệnh có triệu chứng trước nhất được ghi nhận là ngày 13/5. Đây có thể là ca khởi đầu của chuỗi truyền nhiễm này. Với nhận định ca bệnh trước nhất phát khởi từ ngày 13/5 thì ngày sinh hoạt vào ngày 16 và 23 có nguy cơ lây truyền rất cao.mặc dầu Hội thánh sinh hoạt số lượng người trong 1 buổi dưới 20 người nhưng khả năng lây truyền được đánh giá là nguy cơ cao vì cùng sinh hoạt trong không gian nhỏ với diện tích khoảng 50 mét vuông, không gian kín và theo các thông báo điều tra thì trong lúc họp hội, hội viên không đeo khẩu trang. Môi trường thọ hoạt không bảo đảm các nguyên tắc buồng dịch đã tạo điều kiện cho virus lây lan nhanh./.

Nguồn url: https://bit.ly/2RyreCt

Auteur:  tincuala88 [ Dim Mai 30, 2021 4:18 am ]
Sujet du message: 

CDC TPHCM cho biết, sáng 30/5, Thành phố đã ghi nhận thêm 40 trường hợp nhiễm mới trong cộng đồng. tất tật đều can hệ đến Hội thánh truyền đạo Phục Hưng.
]

[center][size=4]Image[/size][/center]Như vậy từ ngày 27/5 đến nay, Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận tổng cộng 140 ca nhiễm (133 ca hệ trọng đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, 7 ca can hệ đến Bệnh viện Hoàn Mỹ). Dự báo số ca nhiễm liên can đến Hội thánh này có thể tăng tiếp trong thời kì tới vì số hội viên đến nay vẫn có thể chưa ra khai báo hết.

thành thị Hồ Chí Minh đề nghị những người liên can đến Hội thánh này cần chủ động khai báo y tế vì nguy cơ lây nhiễm can dự đến Hội thánh này là rất cao.

tỉnh thành Hồ Chí Minh sẽ tiếp tiến hành điều tra truy vết các trường hợp tiếp xúc, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng các khu vực liên hệ ca nhiễm.

Đồng thời, đấu lấy mẫu mở mang cho ắt người dân sống tại phường 3, phường 5, phường 9, phường 15 quận Gò Vấp để đánh gia nguy cơ.

Theo CDC TPHCM, mầm bệnh có thể đã có trong cộng đồng, người dân cần nâng cao cảnh giác nhưng cũng không hoang mang.

CDC TPHCM yêu cầu người dân tuân thủ các biện pháp buồng dịch của chính quyền và hợp tác với Ngành Y tế trong thực hành phong toả, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Trung thực trong khai báo y tế về nguy cơ, yếu tố xúc tiếp của bản thân.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, mất vị giác, khứu giác… đi khám bệnh ngay và khai báo chân thực khi đến cơ sở y tế. Khi khi khám bệnh phải mang khẩu trang và chuyển di bằng xe cá nhân chủ nghĩa.[center] [/center]

[center][size=4]Image[/size][/center]Như đã đưa, ngay khi phát hiện chuỗi lây liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, tỉnh thành Hồ Chí Minh đã tiến giải mã bộ gen của virus gây bệnh. Mẫu bệnh phẩm của 5 bệnh nhân thuộc nhóm truyền nhiễm này đã được thực hành giải mã gen. Kết quả thu được 5 bộ gen virus, cả 5 đều thuộc biến chủng Ấn Độ B.1.617.2Nhà thờ Hội thánh tuyên giáo Phục Hưng có địa chỉ sinh hoạt tại 415/8/4 Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp. Qua điều tra, Hội thánh sinh hoạt vào ngày chủ nhật.Trong tháng 5 Hội sinh hoạt vào các ngày 2, 9, 16, 23. Ca bệnh có triệu chứng trước tiên được ghi nhận là ngày 13/5. Đây có thể là ca khởi đầu của chuỗi lây này. Với nhận định ca bệnh đầu tiên khởi phát từ ngày 13/5 thì ngày sinh hoạt vào ngày 16 và 23 có nguy cơ lây truyền rất cao.Mặc dù Hội thánh sinh hoạt số lượng người trong 1 buổi dưới 20 người nhưng khả năng lây truyền được đánh giá là nguy cơ cao vì cùng sinh hoạt trong không gian nhỏ với diện tích khoảng 50 mét vuông, không gian kín và theo các thông báo điều tra thì trong lúc họp hội, hội viên không đeo khẩu trang. Môi trường thọ hoạt không bảo đảm các nguyên tắc gian dịch đã tạo điều kiện cho virus lây lan nhanh./.

Nguồn url: https://bit.ly/3nT14pS

Page 1 sur 1 Heures au format UTC + 1 heure
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/